Các dịch vụ:
* Dây mạng SINO: 0974.002.002

Cáp mạng Cat6

Đối với một kết nối mạng vững chắc ở hiện tại và tương lai! Máy tính THC cung cấp đầy đủ các loại cáp Ethernet Cat5e, dây cắm và cáp số lượng lớn. Các loại cáp không được che chắn và có lớp bảo vệ, Plenum, riser, chất chống cháy và các loại cáp ngoài trời chứa gel cũng có sẵn cho mọi ứng dụng mà bạn mong muốn. Chúng tôi cũng có cáp dữ liệu phẳng, cáp có thể khóa, cáp Ethernet có thể thu vào và dây cáp nhà máy ngoài trời cho các khu vực như bãi đỗ xe, trường học và xe kéo. Cho dù bạn cần các loại cáp rời hoặc cáp nối trước, chúng tôi cũng có các loại cáp Cat5e bạn cần từ các thương hiệu như AMP Commscope, Alantek và nhiều hơn nữa.

Dưới đây là Lý giải vì sao bạn nên chọn dây nhảy, patch cord cat5e, cat6 amp cho thi công lắp đặt mạng
Sử dụng dây nhảy Cáp Cat5e và Cat6 Patch Cords

Bao giờ tự hỏi tại sao một số mạng có vẻ chậm chạp ngay cả khi họ đang sử dụng hàng đầu của các máy chủ dòng? Tốc độ giảm đôi khi có thể được quy cho việc sử dụng dây viền kém hơn;
Giống như hầu hết mọi thứ, một mạng lưới chỉ mạnh mẽ như phần yếu nhất của nó. Hãy suy nghĩ về dây nhảy, patch cord như là 'đường cao tốc' cho dữ liệu đi giữa bảng vá lỗi và các bộ tuyến / thiết bị chuyển mạch, hoặc một máy tính văn phòng với một jack cắm RJ45 trong tường.

Cáp mạng Cat6

Những sợi dây nhảy patch cord thường gặp và những gì đi vào chúng

Một dây nhảy có thể được sản xuất theo nhiều độ dài và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người lắp đặt. Cáp nối bao gồm hai phích cắm kiểu mô-đun RJ45, một đầu đặt trên mỗi đầu của cáp bị mắc kẹt. Cáp cáp được tạo thành từ bốn cặp dây xoắn, và được sử dụng cho cáp vá vì khả năng của nó được uốn cong mà không gây ra thiệt hại cho dây hoặc gián đoạn của truyền dữ liệu. Như tên của họ ngụ ý, dây nối được sử dụng để "vá" máy tính vào mạng bằng cách kết nối với thẻ NIC hoặc kết nối thiết bị mạng với nhau trong các phòng dữ liệu.

Sự khác biệt lớn giữa Cat5e và Cat6 là chất lượng hoạt động mà chúng cung cấp.
Cat5e thường được sử dụng cho các mạng sử dụng 100 Mbit / s hoặc một mạng gigabit, với hiệu suất lên đến 100 MHz.
Đối với các mạng có thể xử lý lên đến 250 MHz, bạn sẽ muốn sử dụng cáp Cat6, vì nó cung cấp hơn hai lần hiệu suất của một Cat5e.
Mặc dù Cat6 có thể xử lý tải dữ liệu lớn hơn Cat5e, tốt nhất nên sử dụng dây vá thích hợp để phù hợp với cáp trong tòa nhà của bạn; Nó trả tiền để tìm ra những gì đã được sử dụng tại địa điểm của bạn trước khi cài đặt mạng.

Bạn có thể tự hỏi mình "Nếu tòa nhà của tôi được thiết lập để sử dụng Cat5e nhưng tất cả tôi có là dây cáp Cat6? Tôi vẫn có thể sử dụng chúng? ' Câu trả lời cho câu hỏi là 'Vâng, bạn có thể!' Như đã nêu ở trên, ưu tiên cho việc kết hợp các loại cáp, tuy nhiên, có thể kết hợp Cat5e và Cat6 nếu cần thiết. Xây dựng, bạn cũng có thể muốn đi với Cat6.Để đảm bảo hiệu suất tối đa, bạn sẽ muốn sử dụng các thành phần tốt nhất có thể có trên toàn mạng.

Khi kết nối hai máy tính trong cùng một khu vực, một dây nhảy, patch cord đặc biệt được gọi là chéo sẽ cần thiết để kết nối. Một dây đeo chéo có sử dụng các chân đảo ở hai đầu để đảm bảo kết nối của hai máy tính, và cho phép họ chia sẻ dữ liệu. Nếu bạn cần phải kết nối nhiều hơn hai tính, một switch và một dây nhảy, patch cord tiêu chuẩn cho mỗi máy tính sẽ là cần thiết. Chuyển đổi hoạt động như một phần chéo của dữ liệu đến, và hướng nó vào máy tính thích hợp.

Cáp mạng Cat6


Phân phối dây cáp mạng amp cat6, UTP, FTP, Cat6A, chính hãng có CO/CQ cho dự án, Hợp Nhất chuyên Cáp mạng CAT6E, Dây mạng cat6e UTP, cap mang cat6 chất lượng giá ưu đãi đến mọi công trình.Cáp mạng cat6 hay còn được gọi với cái tên khác như dây cáp mạng Cat6 được cấu thành từ 4 cặp xoắn đôi quanh lõi nhựa hình chữ thập, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng với các tiêu chuẩn cáp mạng Cat6 (Cable Category 6). Dây cáp Cat6 loại dây cáp đồng được sản xuất với các tiêu chuẩn hiện đại nhất hiện nay. Sự đa dạng về chủng loại, các nhãn hiệu uy tín là giải pháp thay thế dây cáp mạng Cat5e được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tất tần tật về dây nhảy, patch cord cat5e, cat6 AMP
Các dây cáp có vỏ bọc chống nhiễu là gì và tại sao chúng lại được sử dụng?

Trong hầu hết các trường hợp, dây cáp không được che chở được sử dụng trong mạng, nhưng nếu xung quanh bạn có tín hiệu sóng vô tuyến mạnh, cần phải có hệ thống mạng che chắn và dây nối. Các dây nhảy có lớp bảo vệ có một lớp vỏ bên trong bằng kim loại bảo vệ 4 cặp và một vỏ kim loại bao phủ các phích cắm kiểu mô-đun RJ45. Dây nhảy, patch panel được che chắn chỉ dành cho các ứng dụng cụ thể và không tương thích với thiết bị mạng không được che chở

Lí do vì sao dây mạng cat5e và cat6 được sử dụng nhiều hơn cat6A và cat5?

Dây mạng là một trong những công cụ quan trọng được sử dụng nhiều trong cuộc sống xã hội hiện nay, nhất là khi hệ thống mạng đã bao phủ khắp mọi nơi từ nông thôn đến thành thị. Đối với một thời đại công nghệ thông tin như ngày nay thì dây cáp mạng trở thành những vật dụng không thể thiếu. Có rất nhiều loại dây mạng khác nhau hiện nay đang được sử dụng trên thị trường như cat5, cat5e, cat6, cat6A… với những tính năng và ưu điểm khác nhau.  Tuy nhiên, hai loại dây được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay đó là cat5e và cat6. Vậy lí do vì sao dây mạng cat5e và cat6 được sử dụng nhiều hơn cat6A và cat5? Bài viết này sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin vô cùng bổ ích?

    Đặc điểm cấu tạo của các loại dây mạng

Hiện nay trên thị trường có bốn loại dây mạng chủ yếu, đó là cat5, cat5e, cat6 và cat6A. Bốn loại dây cáp mạng này đa phần có sự giống nhau về cầu tạo,  tuy nhiên vẫn tìm thấy những điểm riêng biệt giữa chúng về phần cấu trúc và tốc độ lan truyền dữ liệu trong không gian. Chính vì vậy, nó có ảnh hưởng đến việc lựa chọn sử dụng nhiều hay ít trên thị trường của khách hàng.

Đối với loại dây cáp mạng cat5:  Cáp mạng cat5 là loại dây thông và cơ bản trên thị trường hiện nay, bao gồm loại không bọc giáp (UTP) và bọc giáp (FTP). Cat5 có 4 cặp dây xoắn vào nhau với tác dụng có thể giảm độ nhiễu tín hiệu và bức xạ khi tiếp xúc gần với các thiết bị điện tử khác xung quanh chúng ta. Bốn cặp dây này được bao bọc bởi lớp vỏ bọc bằng nhựa PVC. Dây cáp mạng cat5 thường co 3 lớp cơ bản, đó là lớp lõi kim loại, lõi này có thể Học bằng chất liệu đồng/hợp kim, có thể là lõi đặc hoặc lõi bện và lớp nhựa bao lõi đồng, bên ngoài là lớp vỏ bọc.  Những loại lõi đặc được dùng tốt hơn khi dữ liệu được truyền dẫn ở khoảng cách xa, còn lõi bện thường được sử dụng làm cáp đấu nối (patch cord). Dây cáp mạng cat5 có tiêu chuẩn đường kính lõi là 24AWG (0.511mm), có thể đáp ứng tốt với những hệ thống mạng LAN văn phòng. Băng thông cáp Cat5 lên đến 100 Mhz và có thể đáp ứng các ứng dụng 10/100 Mbps Ethernet.

Cáp mạng Cat6  Đối với loại dây cáp mạng cat5e: đây là loại dây cáp mạng phổ biến trên thị trường hệ thống mạng hiện nay. Về cơ bản, cat5e có cấu tạo tương tự như cat5 nhưng có khả năng lan truyền tốc độ tốt hơn cat5 với các tiêu chuẩn cao hơn trong việc lưu truyền dữ liệu. Đánh giá trên thị trường tiêu thụ hiện nay thì loại dây cáp mạng cat5e đã dần thây thế hoàn toàn cho dây mạng cat5 với những tính năng ưu việt hơn như cat5e ít bị nhiễu chéo (cross-talk) hơn so với cat5 và hỗ trợ ứng dụng Gigabit Ethernet  tốc độ truyền tín hiệu lên tới 1000 Mbps.

Đối với loại dây cáp mạng cat6: cáp mạng cat6 là loại dây mạng cao cấp hơn và có khả năng cung cấp hiệu suốt tốt hơn. Loại dây mạng này được làm từ bốn đôi dây đồng và các đôi được xoắn vào nhau, tuy nhiên có sự khác biệt đối với những loại lõi của các dây cáp mạng trước đó là lõi chữ thập dọc theo chiều dài của dây. Chính vì nhờ có lõi chữ thập (cross filler) mà loai dây cáp mạng cat6 có thể giảm nhiễu chéo và khả năng truyền dẫn dữ liệu tốt hơn rất nhiều. Cat6 có băng thông 250 MHz, lớn hơn gấp đôi so với loại dây cat5e (100 MHz) và có thể hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet với khoảng cách tối đa là 37 m.

Đối với loại dây cáp mạng cat6A: dây cáp mạng cat6A ra đời đã dánh dấu một bước phát triển vượt bậc đáng kể của các loại dây cáp mạng. Dây cáp mạng cat6A (Category 6A) có thể đáp ứng nhu cầu truyền dữ liệu tốc độ trong thời gian ngắn ở một khoảng cách xa hơn thông thường. Chính vì vậy, cấu tạo của loại dây cáp này có sự khác biệt so với loại dây cáp khác. Cat6A có thêm lớp vỏ bọc giáp hoặc lớp vỏ nhựa cáp ở bên ngoài, điều này có tác dụng làm cho dây có thể hạn chế nhiều từ môi trường bên ngoài tốt hơn. Băng thông 500 MHz gấp đôi so với Cat6, hiệu suất tốt hơn và hỗ trợ ứng dụng 10 Gigabit Ethernet lên đến khoảng cách 100 m.

2. Những lí do dây mạng cat5e và cat6 được sử dụng nhiều hơn cat5 và cat6A

Với bốn loại dây mạng chủ yếu cat5, cat5e, cat6, cat6A, trên thị trường hiện nay sử dụng nhiều nhất là cat5e và cat6? Vậy sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra vì sao có sự khác
Mực in hp chính hãng Liên quan đến việc sử dụng và bảo dưỡng đầu in mã vạch không, Đầu in là cơ phận quan trọng nhất trong chiếc máy in mã vạch của bạn và cũng là bộ phận nhạy cảm nhất vì trong đầu in có rất nhiều điểm phát
Ổ cắm điện thoại COMMSCOPE Các bạn sản phẩm Dây thuê bao điện thoại 1 đôi 1x2x0,5, Sản xuất bởi Công ty Sacom. Dùng để lắp đặt các đường dây điện thoại, tín hiệu điều khiển, dây tín nhiệu camera, tín hiệu truyền thanh, dây
© 2007 - 2021 http://aophongdongphucdep.aodep.org
- Phone: +84-908-744-256